Triển lãm giáo dục Canada Mùa xuân lần thứ 16: Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới ngay trong tầm tay

Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân 2019 sẽ diễn ra theo thời gian và địa điểm như sau:

Đà Nẵng

Hà Nội

Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian:Thứ Tư: 06/03/2019

Lúc: 16h30 – 20h00

Địa điểm:

Khách sạn Novotel

36 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian:Thứ Bảy: 09/03/2019

Lúc: 09h00 – 13h00

Địa điểm:

Khách sạn Melia Hanoi

44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian:Chủ nhật: 10/03/2019

Lúc: 13h00 – 17h00

Địa điểm:

GEM Center

08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân là sự kiện quảng bá giáo dục Canada do CEI Vietnam tổ chức thường niên, đã và đang rất thu hút hàng ngàn khách tham dự mỗi năm, mở ra nhiều cơ hội du học cho nhiều HSSV Việt Nam.

Tiếp nối thành công của Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân năm 2018.

Vào tháng 3 năm 2019, CEI Vietnam phối hợp với ApplyBoard hân hạnh tổ chức “Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân lần thứ 16” – hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ Việt Nam cơ hội tiếp cận với giáo dục Canada, giúp các em nhanh chóng tìm hiểu, định hướng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Tham gia “Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân lần thứ 16” gồm có sự góp mặt của gần 100 cơ sở giáo dục danh tiếng từ bậc Trung học đến bậc Cao đẳng/ Đại học và trường Ngôn ngữ tại khắp tỉnh bang Canada mang đến đa dạng chương trình học với nhiều lựa chọn cho các em khi quyết định du học tại đất nước lá phong xinh đẹp.

=== Đây là sự kiện mở cửa TỰ DO tạo điều kiện cho PHHS cơ hội tham quan và tìm hiểu về giáo dục Canada. ===

ĐĂNG KÝ THAM DỰ (Tại đây)

Canada – được biết đến là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển của khu vực Bắc Mỹ, xã hội văn minh và an toàn, cùng với nền giáo dục chất lượng, chi phí phải chăng, bằng cấp luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Canada là quốc gia có mức đầu tư cho giáo dục trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác thuộc khối G7. Trong năm 2017, Canada lần đầu tiên chào đón hơn 500,000 sinh viên quốc tế, vượt qua các quốc gia khác lên vị trí thứ 4 là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế nhất.

Trong những năm gần đây, chính phủ Canada mang đến nhiều chính sách nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc tại đây đã khiến Canada trở thành một trong những điểm đến du học hàng đầu đối với sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

 8 Lý do nên tham dự Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân năm 2019

 • Đến với Triển lãm giáo dục Canada mùa Xuân lần thứ 16 này, quý PHHS sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu với đại diện của gần 100 cơ sở giáo dục danh tiếng của Canada.
 • Cơ hội tìm hiểu về hệ thống giáo dục của Canada: các chương trình học/ ngành học/ yêu cầu đầu vào/ chính sách học phí và học bổng … của từng khu vực/tỉnh bang.
 • Bên cạnh đó, các đại diện trường sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn chương trình và lộ trình học phù hợp cho các HSSV vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn lựa ngành học cho mình. Đại diện trường sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc, các câu hỏi cho tất cả khách đến tham dự.
 • Tham dự các buổi Hội thảo Visa du học do viên chức của Tổng Lãnh Sự Quán Canada trình bày ngay tại Triển lãm.
 • Lắng nghe những kinh nghiệm, chia sẻ thật lòng nhất về cuộc sống sinh viên từ chính các cựu sinh viên từng học tập tại Canada.
 • Tìm hiểu cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp
 • Cơ hội được Miễn phí xét đơn hoặc giảm 50% phí xét hồ sơ khi xin trường ngay tại Triển lãm.
 • Cùng nhiều món quà lưu niệm xinh xắn từ BTC và các trường tham gia đang chờ bạn tại Triển lãm giáo dục lần này.
Hội thảo Visa do Viên chức Lãnh sự quán trình bày

Đối tượng tham dự:

 • Ban tổ chức kính mời các nhà tư vấn tuyển sinh, các công ty tư vấn du học, các bạn học sinh, sinh viên và gia đình đến tham quan Triển lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân 2019 để tìm hiểu thêm về những cơ hội học tập trong hệ thống giáo dục đầy năng động của Canada.
 • Quý Phụ huynh cũng có thể tìm hiểu các cơ hội định cư tại Canada khi đến tham dự sự kiện lần này tại quầy “Tư vấn định cư” của Công ty Luật CJ Group (*).
 • Các doanh nghiệp muốn tham gia Hiệp hội thương mại Canada có thể đến trao đổi tại quầy “Hiệp hội doanh nghiệp Canada: CanCham

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

==============

MIỄN PHÍ XÉT ĐƠN HOẶC GIẢM NGAY 50% PHÍ XÉT HỒ SƠ!!!

Ngoài ra, sự kiện lần này CEI Vietnam cũng sẽ bố trí thêm quầy “Nhận hồ sơ xin nhập học” ngay tại Triển lãm, nhằm giúp đẩy nhanh tiến độ xin trường và xin visa cho HSSV.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Học bạ
 • Bảng điểm Cao đẳng – Đại học, bằng cấp liên quan
 • Bằng Tốt nghiệp
 • Bảng điểm IELTS (nếu có)

(Tất cả phải được chứng thực và dịch sang Tiếng Anh)

* DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THAM DỰ (Xem danh sách)

(Danh sách sẽ được cập nhật thường xuyên mỗi tuần)

Nguồn: CEI Vietnam


Bạn đang cần tư vấn du học?

Bạn hãy để thông tin bên dưới, tư vấn viên của StudyNav sẽ liên hệ để tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất.


---Quảng cáo---

error: Content is protected !!