Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Saigon English Center

Saigon English Center là hệ thống trung tâm chỉ đào tạo giao tiếp bài bản, và phát âm chuẩn, với triết lý tập trung đào tạo từ gốc rễ. Saigon English Center cung cấp những khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng anh giao tiếp, và ôn luyện IELTS dành cho các học viên là những thiếu niên, và người lớn. Các chương trình đào tạo tại trung tâm được giảng dạy bởi những giáo viên người nước ngoài, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực đào tạo IELTS, và ESL/EFL.

Khóa học Basic Communication

Đây là khóa học giao tiếp được đặc biệt thiết kế dành cho những người muốn học lại tiếng Anh từ đầu, hoặc bị mất căn bản tiếng Anh trầm trọng, và cần học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn một cách nhanh chóng, để phục vụ cho công việc và học tập, với chi phí tối thiểu. Học viên sẽ phát âm được bất cứ từ nào trong tiếng Anh, có được chiến thuật để phát âm một cách chuẩn xác, và hoàn thiện được 44 âm cực khó trong tiếng Anh. Học viên cũng sẽ nâng cao được phản xạ khi nói, vốn từ vựng căn bản, và tăng khả năng giao tiếp không phải dịch khi nghe và nói chuyện.

Học phí: 700.000đ/tháng

Khóa học General Communication

Đây là khóa giao tiếp nâng cao với 100% giáo viên nước ngoài, dựa theo kiến thức nền tảng của khóa General Communication. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức về giao tiếp tiếng Anh tổng quan nhất, thực hành những tình huống giao tiếp phức tạp và thông dụng, và nâng cao những kỹ năng phản xạ, và nghe, nói, đọc, viết, để trình độ tiếng Anh của học viên được nâng cao độ lưu loát khi nói. Khóa học này được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài.

Học phí: 1.050.000đ/tháng

Khóa học Advance Communication

Đây là khóa giao tiếp tiếng Anh ở cấp độ chuyên nghiệp, dành cho những tình huống giao tiếp tiếng Anh Văn phòng cao cấp, và Anh ngữ thương mại. Khóa học này sẽ luyện tập những tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh nâng cao, và chuyên nghiệp, được 100% giáo viên bản ngữ người Mỹ giảng dạy, và học viên cũng sẽ được tập viết những loại email và thư thông dụng trong công việc, và cuộc sống hàng ngày.

Học phí: 1.300.000đ/tháng

Website: saigonenglishcenter.edu.vn

Tổng hợp bởi StudyNav

Summary
Review Date
Reviewed Item
Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Saigon English Center
Author Rating
51star1star1star1star1star
error: Content is protected !!