Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng

Được thành lập vào năm 2002, Super Youth Language School – Ngoại ngữ Thần Đồng là nơi chuyên đào tạo Anh ngữ tại TP.HCM dành cho những học viên từ 5 đến 14 tuổi. Sau một thời gian dài hoạt động, Thần Đồng đã được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm, và tin tưởng lựa chọn. Các học viên học của Thần Đồng sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng anh, hoàn thiện được 4 kỹ năng, và đạt được giải cao trong những kỳ thi rất khó. Bên cạnh đó, học viên còn có thể thi đậu dễ dàng vào những trường điểm của thành phố, trường chuyên Trần Đại Nghĩa, và đạt kết quả cao trong những kỳ thi chứng chỉ Cambridge: Pet, Ket, Starters, Movers, Flyers, …

Anh ngữ Super Youth

Đây là khóa học quanh năm, có tất cả 9 levels, mỗi level sẽ gồm 3 steps, và mỗi step sẽ học trong 8 tuần. Học viên sẽ có thể lựa chọn giữa khóa học 24 tuần, hoặc khóa học 12 tuần. Ngoài ra, học viên nếu đã biết tiếng Anh, thì sẽ phải làm bài thi nhập học, để có thể được xếp vào level và step đúng với trình độ. Nếu học viên học từ đầu, thì sẽ không cần phải làm bài thi nhập học.

Luyện thi chứng chỉ CAMBRIDGE

Đây là khóa học luyện thi những chứng chỉ: Starters, Movers, Flyers, Ket A, Ket B. Học viên sẽ có thể lựa chọn giữa khóa học 12 tuần, hoặc khóa học 6 tuần. Để nhập học, những học viên nếu đã biết Tiếng Anh, thì sẽ được làm bài thi nhập học, để có thể được xếp vào lớp luyện thi sao cho đúng với trình độ.


(QC) Khóa học IELTS Speaking online tại nhà với thầy Patrick
Đây là một khóa học đặc biệt, cung cấp kiến thức nền tảng để bạn bứt phá khả năng nói trong môi trường học thuật và công việc sau này. Các chủ đề da dạng và phong phú. Các đề thi được cập nhật mới nhất. Việc học tập qua 100% giọng của thầy giáo bản ngữ. » Xem ngay

Trọn gói Super Star từ 1 đến 9

Tổng thời gian của khóa học này là 216 tuần, với tất cả là 9 levels, và mỗi level sẽ học trong 24 tuần. Để nhập học, những học viên nếu đã biết Tiếng Anh, thì cũng sẽ được làm bài thi nhập học, để có thể được xếp vào lớp luyện thi sao cho đúng với trình độ. Nếu trình độ thi đầu vào của học viên ở mức khá, thì sẽ được giảm bớt và không cần phải học các lớp căn bản.

Đảm bảo kết quả TOEFL Primary

Chương trình này được xây dựng để đảm bảo cho những học viên của trung tâm, có thể kiện toàn được những kỹ năng Tiếng Anh sau khi học xong, và đạt được khung chuẩn tiếng Anh, theo quy định của Sở GD&ĐT TP.HCM những lớp Tăng Cường Tiếng Anh. Tổng thời gian của khóa học này là 240 tuần. Trong đó, thời gian học của chương trình Super Stars là 216 tuần, và chương trình luyện thi TOEFL Primary là 24 tuần.

Đảm bảo kết quả KET

Tổng thời gian của khóa học này là 300 tuần. Trong đó, thời gian học của chương trình Super Youth là 216 tuần, với 9 levels; chương trình luyện thi Starters, Movers, Flyers có thời gian học là 36 tuần, với 3 levels; và chương trình luyện thi KetA, KetB sẽ có thời gian học là 48 tuần. Để nhập học, những học viên nếu đã biết Tiếng Anh, thì cũng sẽ được làm bài thi nhập học, để có thể được xếp vào lớp luyện thi sao cho đúng với trình độ. Nếu trình độ thi đầu vào của học viên ở mức khá, thì sẽ được giảm bớt và không cần phải học các lớp căn bản.

Đảm bảo kết quả STARTERS – MOVERS – FLYERS

Tổng thời gian của khóa học này là 252 tuần. Trong đó, thời gian học của chương trình Super Stars tổng cộng là 216 tuần, với 9 levels; và chương trình luyện thi: Starters, Movers, Flyers có thời gian học tổng cộng là 36 tuần, với 3 levels. Học viên cũng sẽ phải làm bài thi nhập học, để có thể được xếp vào lớp luyện thi sao cho đúng với trình độ. Nếu trình độ thi đầu vào của học viên ở mức khá, thì sẽ được giảm bớt và không cần phải học các lớp căn bản.

Học phí trung bình: từ 9 – 10 triệu đồng/khóa.

Website: superyouth.edu.vn

Tổng hợp bởi StudyNav.

Xem thêm:

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Tiếng Anh Langmaster

Các khóa học và học phí tại trung tâm đào tạo IELTS KTDC Group

Summary
Review Date
Reviewed Item
Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Thần Đồng
Author Rating
51star1star1star1star1star

error: Content is protected !!