Top 10 ngành học phổ biến nhất ở Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế

Hầu hết các trường đại học ở Vương quốc Anh đều nổi tiếng trên thế giới về hoạt động giảng dạy và chất lượng nghiên cứu. Bằng chứng là các trường ở đây đều có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng toàn cầu. Điều này được duy trì nhờ vào việc tuyển dụng nhân viên giỏi, xây dựng trường tốt và đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất có thể. Một lý do khác để lý giải cho sự hấp dẫn của các trường ở nước Anh là sự đa dạng của các ngành học và môn học để sinh viên thoải mái lựa chọn. Sau đây là các ngành học phổ biến nhất ở Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Nghiên cứu kinh doanh (36.588 sinh viên)

Ngành học Quản trị và Kinh doanh tập trung vào việc lập kế hoạch, điều hành hoạt động của một tổ chức. Sinh viên sẽ xem xét từng bộ phận của một doanh nghiệp, bao gồm các lĩnh vực như tài chính, tiếp thị, nhân sự và quản lý. Nhiều chương trình Quản trị và Kinh doanh còn giới thiệu sinh viên vào những vị trí tương ứng trong các công ty được công nhận trên toàn cầu, cho phép bạn trải nghiệm trực tiếp.

Kế toán và Tài chính (16.915 sinh viên)

Các khóa học về Tài chính và Kế toán tại nước Anh sẽ giúp bạn có những quan điểm và kiến ​​thức độc đáo về kinh tế, toán học, khoa học chính trị, tâm lý học và xã hội học. Sinh viên sẽ học cách lập và giải trình thông tin tài chính, cũng như có được sự hiểu biết cả về lý thuyết lẫn thực tế của những vấn đề cốt lõi trong lĩnh vực tài chính.

Luật 

Top 10 Nganh Hoc Pho Bien Nhat Cua Vuong Quoc Anh Danh Cho Sinh Vien Quoc Te

Hầu như tất cả các khóa học của ngành Luật tại nước Anh đều cho phép sinh viên lựa chọn thực tập tại một vị trí chuyên nghiệp trong một năm tại một công ty. Sinh viên cũng có thể chọn kết hợp Luật với một chủ đề khác như kinh doanh, chính trị hoặc báo chí.

(QC) Khóa học Luyện Siêu Trí Nhớ Cho Trẻ Cùng Kỷ Lục Gia (Hơn 1,200 người đã học) Giảm giá: 40%
Khóa học sẽ đem đến cho các con 1 thay đổi lớn. Con bạn sẽ trở nên nổi bật hơn và được bạn bè ngưỡng mộ với trí nhớ siêu phàm. Con sẽ biết cách khám phá nguyên lý hoạt động của não bộ và khai thác não bộ hiệu quả. Các con sẽ được khích lệ tinh thần, thỏa sức sáng tạo và cải thiện được sự tập trung trong học tập. » Xem ngay

Kinh tế (9.917 sinh viên)

Sinh viên kinh tế sẽ phát triển khả năng giải quyết vấn đề, phân tích dữ liệu, tính toán và kỹ năng trình bày bằng văn bản và bằng lời nói. Tất cả các khả năng này đều được đánh giá cao trong môi trường kinh tế ngày nay.

Nghệ thuật & Thiết kế (9.812 sinh viên)

Top 10 Nganh Hoc Pho Bien Nhat Cua Vuong Quoc Anh Danh Cho Sinh Vien Quoc Te

Tất cả các khóa học Nghệ thuật có thể bao gồm hội họa, điêu khắc, bày trí, in ấn, nhiếp ảnh và phương tiện kỹ thuật số, và những lĩnh vực mà sinh viên quan tâm.

Khoa học máy tính (9.182 sinh viên)

Khóa học về Khoa học Máy tính tại nước Anh sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cốt lõi cần thiết để định hình doanh nghiệp và tổ chức. Các công cụ và chương trình học mới sẽ giúp phát triển kiến ​​thức, cũng như khả năng của bạn trong các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, phát triển trò chơi, kỹ thuật phần mềm, thiết kế và bảo mật.

Kỹ sư cơ khí (7.111 sinh viên)

Kỹ sư cơ khí là một chuyên ngành kỹ thuật áp dụng các nguyên tắc vật lý và khoa học vật liệu để phân tích, thiết kế, sản xuất và bảo trì các hệ thống cơ khí.

Chính trị (6.861 sinh viên)

Top 10 Nganh Hoc Pho Bien Nhat Cua Vuong Quoc Anh Danh Cho Sinh Vien Quoc Te

Ngành học chính trị tại nước Anh sẽ cung cấp cho sinh viên hiểu về động lực chính của các hệ thống chính trị khác nhau trên thế giới, cách các chính phủ đối phó với khủng hoảng, nợ nần, quyền con người và bản chất của xã hội.

Kỹ thuật điện (6.531 sinh viên)

Kỹ thuật điện là một lĩnh vực kỹ thuật thường liên quan đến việc nghiên cứu và ứng dụng điện, điện tử và điện từ. Nó bao gồm một loạt các chủ đề nhỏ như: điện, điện tử, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu và viễn thông.

Khoa học sinh học (6.384 sinh viên)

Khoa học sinh học là ngành học nghiên cứu về sự sống, chu kỳ sống, sự thích nghi và môi trường của các loài sinh vật.

Khóa học của nước Anh mất bao lâu để hoàn thành?

Chương trình đại học tại các trường đại học ở Anh có thể kéo dài 3 năm ở cấp độ Cử nhân (BA, BEng, BSc), trong khi các chương trình dự bị có thể kéo dài 2 năm, với tùy chọn tham gia chương trình cử nhân trong năm thứ ba để hoàn thành chương trình học. Các khóa học sau đại học trong hầu hết các trường hợp sẽ kéo dài 1 năm.

Dịch bởi StudyNav. Nguồn: studyin-uk.


error: Content is protected !!