Top 5 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất ở Vương quốc Anh

Tổ chức Giáo dục đại học (Times Higher Education, THE) đã công bố kết quả các trường đại học tốt nhất thế giới có độ tuổi từ 50 tuổi trở xuống. Sau bảng xếp hạng năm 2018, Vương quốc Anh một lần nữa đứng đầu với nhiều trường đại học nhất trong danh sách – với 31 trường trong top 250. Điều này cho thấy, ngay cả những trường đại học trẻ nhất ở Anh cũng là một trong những trường tốt nhất thế giới. Và sau đây là Top 5 trường đại học trẻ và tốt nhất ở Anh.

1 – Trường Y khoa Hull York

Top 5 Truong Dai Hoc Duoi 50 Tuoi Tot Nhat O Vuong Quoc Anh CamTien

Năm thành lập: 2003

Trường Y khoa Hull York được thành lập năm 2003 và là liên doanh giữa Đại học Hull và Đại học York. Chương trình học sáng tạo, tập trung vào kiến thức, kỹ năng giao tiếp và cho phép sinh viên tiếp xúc lâm sàng sớm, được xem là một trong những chương trình tốt nhất trên cả nước. Trường Đại học Y khoa Hull York đã được công nhận bởi tổ chức Athena SWAN vì sự nỗ lực trong việc hỗ trợ sự nghiệp của phụ nữ trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và y học.

2 – Đại học Plymouth

Top 5 Truong Dai Hoc Duoi 50 Tuoi Tot Nhat O Vuong Quoc Anh CamTien

(QC) Khóa học: Luyện thi IELTS online: nghe, nói, đọc, viết (Hơn 950 người đã học) Giảm giá: 40%
Đến với khóa học này cùng Thạc sĩ Bùi Đức Tiến, bạn sẽ nắm vững các bước làm bài thi cũng như vận dụng hiệu quả các tuyệt chiêu để nhắm đến mục tiêu đạt 5.5 – 7.0 điểm IELTS. Với 4 chủ đề chính được biên soạn ứng với 4 phần của bài thi IELTS là Nghe, Nói, Đọc, Viết, khóa học sẽ giúp bạn tự tin, vững vàng. » Xem ngay

Năm thành lập: 1992

Đại học Plymouth là một trường đại học toàn cầu, trường có hơn 80 quan hệ đối tác tại hơn 30 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ và Sri Lanka. Plymouth là trường đại học đầu tiên sau năm 1992, đã ra mắt trường y khoa của riêng mình. Và cũng là trường đại học đầu tiên trên thế giới được trao tặng giải Social Enterprise Mark – chứng nhận đề cao các tổ chức xem trọng con người và xã hội. Hơn 4.500 sinh viên Đại học Plymouth mỗi năm tìm được những vị trí công việc phù hợp.

3 – Đại học Hertfordshire

Top 5 Truong Dai Hoc Duoi 50 Tuoi Tot Nhat O Vuong Quoc Anh CamTien

Năm thành lập: 1992

Đại học Hertfordshire là nơi có hơn 2.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Tại đây có hơn 800 khóa học có sẵn để sinh viên lựa chọn. Sinh viên sẽ được đào tạo bởi các nhà tuyển dụng, được thực hiện những nghiên cứu đột phá, và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Do đó, Hertfordshire tự hào là ngôi trường đại học tuyệt vời. Đại học Hertfordshire có trụ sở tại Hatfield, một thị trấn chỉ cách trung tâm London 25 phút đi tàu.

4 – Đại học Liverpool John Moores

Top 5 Truong Dai Hoc Duoi 50 Tuoi Tot Nhat O Vuong Quoc Anh CamTien

Năm thành lập: 1992

Liverpool John Moores là ngôi trường tiên phong trong giảng dạy đa phương tiện và có một trung tâm truyền thông nghệ thuật ở Anh. Nhiều bài giảng được phân phối bằng máy tính, tối đa hóa khoảng thời gian học 1 kèm 1 giữa sinh viên và giảng viên của họ. Liverpool có nhiều phòng trưng bày và bảo tàng, bao gồm Tate Liverpool và Bảo tàng Cuộc sống Liverpool.

5 – Đại học Middlesex

Top 5 Truong Dai Hoc Duoi 50 Tuoi Tot Nhat O Vuong Quoc Anh CamTien

Năm thành lập: 1992

Đại học Middlesex có các cơ sở hiện đại và chương trình giảng dạy của các chuyên gia. Trường còn có lợi thế là được đặt tại một trong những thành phố nhộn nhịp và thú vị nhất thế giới. Trong những năm gần đây, trường đã đầu tư hơn 200 triệu bảng để biến khuôn viên trường thành một trung tâm hiện đại. Khoản đầu tư này bao gồm một trung tâm được xây dựng dành cho sinh viên nghệ thuật, thiết kế, truyền thông và biểu diễn nghệ thuật. Cũng như các phòng thí nghiệm và phòng thu dành riêng cho những sinh viên nghiên cứu về khoa học, công nghệ và sức khỏe. Mặc dù là một trường đại học dưới 50 tuổi, Middlesex cũng là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times.

Dịch bởi StudyNav. Nguồn: studyin-uk.


error: Content is protected !!