Du học Canada cùng Coast Mountain College chất lượng cao với chi phí thấp

Thời gian & địa điểm như sau

Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Thứ Bảy: 07/12/2019

Lúc: 9h30 – 11h30

Văn phòng CEI Vietnam

Tại: Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp. HCM

Thứ Bảy: 21/12/2019

Lúc: 9h30 – 11h30

(QC) Khóa học Grammar made easy for IELTS Giảm giá: 40%
Khóa học Grammar made easy for IELTS của cô Ms Camellia (cô Trà My) dành cho bạn. Khóa học là hệ thống hóa lại các chủ điểm ngữ pháp quan trọng; được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh giúp bạn không những hiểu rõ bản chất ngữ pháp, cách ứng dụng ngữ pháp vào môi trường học thuật và giao tiếp mà còn giúp bạn tăng khả năng nghe và từ vựng.» Xem ngay

Văn phòng CEI – Chi nhánh Hà Nội

Tại: Lầu 6, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Du học tại tỉnh bang British Columbia nói riêng, và Canada nói chung, từ lâu đã là lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam, vì BC là nơi có nền kinh tế trên đà phát triển, và có khí hậu ôn hoà nhất Canada. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều PHHS lo lắng, và băn khoăn về mức chi phí để có thể du học tại quốc gia này. Để biết thêm về học bổng, các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp một cách chi tiết, và cơ hội được giải đáp thắc mắc liên quan đến Coast Mountain College nói riêng, và du học Canada nói chung, kính mời quý PHHS đến tham dự buổi hội thảo này.

Chất lượng giáo dục đẳng cấp và đồng đều tại Canada

Theo bảng xếp hạng của tổ chức Global Partnership for Education, và Times Higher Education, nền giáo dục Canada đứng TOP 3 trên Thế giới về chất lượng đào tạo, và giảng dạy. Đồng thời, Canada hiện có tới hơn 700,000 sinh viên quốc tế đang theo học (Theo IRCC), Đã phần nào nói lên được độ “hot” của việc du học Canada, đối với du học sinh Việt Nam, và các sinh viên quốc tế trên toàn cầu. Nếu bạn muốn lựa chọn một trường Cao đẳng có chất lượng tốt, với chi phí phải chăng, thì Coast Mountain College là một ứng cử viên “nặng ký”.

Hoi Thao Coast Mountain College 1

Coast Mountain College – Điểm đến thoả mãn yêu cầu chi phí & chất lượng

Thành lập vào năm 1975, tại thành phố Terrace, và hiện nay đã phát triển thành 7 khu học xá, với hơn 4,000 sinh viên, Coast Mountain College thu hút sinh viên nhờ các ưu thế nổi trội, đến từ những yếu tố đơn giản nhất, và nhỏ nhất.

Chương trình học

Sinh viên tại Coast Mountain College cũng giống như nhiều trường Cao đẳng khác tại Canada, sẽ được trải nghiệm rất nhiều chương trình học đa dạng, cùng những chương trình cấp bằng phù hợp với bản thân như: Certificate, Diploma, Post-graduate, và Associate Degree. Tuy nhiên, điều giúp trường trở nên khác biệt, và phù hợp với sinh viên Việt Nam, chính là những khoá học được thiết kế với phần lớn thời gian học là kiến thức, và thực hành sát nhất với nhu cầu thực tế công việc trong tương lai. Giúp sinh viên có cơ hội xin việc thành công cao hơn sau khi tốt nghiệp, và giải trình Study plan khi xin visa du học dễ dàng hơn.

  • Yêu cầu đầu vào tất cả các chương trình: IELTS 6.0, không kĩ năng nào < 5.5

Một số ngành học nổi bật

  • Social Service Worker (Diploma)
  • Early Childhood Care & Education (Diploma)
  • Mining Engineering and Technology (Diploma)
  • Business Administration (Diploma & Post-degree)
  • Applied Coastal Ecology (Diploma & Post-degree)

Chi phí

Coast Mountain College nổi bật với mức học phí cạnh tranh, cùng học bổng lên tới 2,000 CAD/năm, và những chương trình của trường có mức học phí từ 9,000 CAD – 12,000 CAD/năm học, cùng mức sinh hoạt phí chỉ khoảng 8,000 CAD/năm. Như vậy, du học sinh Việt Nam đã có thể trải nghiệm môi trường học tập quốc tế chất lượng tại Canada chỉ với khoảng 20,000 CAD/năm (tương đương 350 triệu VND).

Đặc biệt, hiện nay Coast Mountain College đang có những suất học bổng đầu vào lên tới 2,000 CAD/năm vô cùng hấp dẫn, dành riêng cho sinh viên Việt Nam đăng kí theo học tại trường.


Đăng ký và xem chi tiết về sự kiện tại Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam.

error: Content is protected !!