Học sinh THPT nên học A-Level hay Foundation [HCM, HN]

Thời gian và địa điểm như sau

Hồ Chí Minh

 • Thứ Sáu, 13/12/2019
 • Thời gian: 17:30 – 20:30
 • SI-UK Hồ Chí Minh, Lầu 2, Alpha Tower, 151 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Hà Nội

 • Chủ Nhật , 15/12/2019
 • Thời gian: 9:30 – 12:30
 • SI-UK Hà Nội, Tầng 4, Toong Building, số 8 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm

Học sinh Việt Nam du học bậc THPT, để đạt tiêu chuẩn vào các khóa Cử nhân tại Anh Quốc, có hai lựa chọn là: A-Level hoặc Foundation, mỗi khóa học đều có những ưu thế riêng nổi bật. Nhiều PHHS-SV đã trăn trở về việc nên chọn A-Level hay Foundation, và để trả lời cho câu hỏi này, kính mời quý PHHS-SV đến tham dự Hội thảo này, với khách mời là đại diện của các tổ chức giáo dục uy tín, và trường trung học nội trú Anh Quốc.

THAM DỰ MIỄN PHÍ

Hoi Thao Nen Hoc A Level Hay Foundation

Lựa chọn khóa học A-Level hay Foundation?

Khóa học A-Level

Là chương trình chuẩn quốc gia nên hầu hết các trường đại học tại Anh đều chấp nhận. Học sinh hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam là thời điểm thích hợp nhất để học A-Level tại Anh, vì A-Level tương đương với chương trình lớp 11 và 12 ở Việt Nam. 

A-Level thường kéo dài 2 năm, và việc lựa chọn môn học trong A-Level sẽ phản ánh tính định hướng nghề nghiệp của học sinh, cũng giống như lựa chọn khối ở Việt Nam.

 


Để được vào các trường đại học danh giá tại Anh, hay các chuyên ngành đặc biệt như: Y, Dược, Luật, yêu cầu học sinh bắt buộc phải có bằng A-Level.

Khóa học Foundation

Được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế, để bù đắp những lỗ hỏng tiếng Anh. Ngay khi hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam, là thời điểm thích hợp để sinh viên lựa chọn chương trình Foundation. Thời gian học chỉ kéo dài 1 năm, sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập, và tỷ lệ trượt cũng thấp hơn so với khóa A-Level. 

Chương trình Foundation có 2 loại:

Foundation Independent College: được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục, và được công nhận trong khuôn khổ các trường đại học có liên kết với tổ chức đó. Sinh viên có thể lựa chọn vào nhiều trường đại học khác nhau, khi chưa xác định được ngôi trường phù hợp với mình.

Foundation On Campus: dành cho sinh viên có mong muốn học tiếp đại học, tại trường cung cấp khóa học đó, nhưng chưa đủ điều kiện.

Nội dung sự kiện

1. Gặp gỡ đại diện tuyển sinh

Bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp đại diện các trường, và tổ chức giáo dục uy tín từ Anh Quốc. Ngoài ra, còn có cơ hội nhận thư mời nhập học, và học bổng trực tiếp ngay tại Hội thảo. 

2. Tư vấn 1 – 1 với chuyên viên SI-UK

Người tham dự còn được tư vấn 1 – 1 với đội ngũ tư vấn của SI-UK. Đội ngũ tư vấn với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực du học, và sự tận tâm, sẽ lắng nghe nhu cầu, phân tích khả năng, và giúp bạn xây dựng lộ trình du học phù hợp.

3. Thưởng thức trà Anh 

Bạn còn được thưởng thức ly trà Anh nóng hổi, và lắng nghe những chia sẻ hữu ích, từ các đại diện tuyển sinh và tư vấn viên.

Cần chuẩn bị gì khi tham dự Hội thảo?

Bạn nên mang theo đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết (NẾU CÓ):

 • Hộ chiếu
 • Bảng điểm mới nhất/ học bạ
 • CV
 • Chứng nhận IELTS (nếu có)
 • Bài luận cá nhân

Sự kiện được tài trợ 100% chi phí tham dự

Mọi chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng xem tại SI-UK Việt Nam.

error: Content is protected !!