Nên Học Gì Cho Đúng Khi Du Học Canada?

Thời gian và địa điểm như sau

Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Thứ Bảy, 14/12/2019

Lúc: 10h00 – 11h30

Tại: Văn phòng CEI Hồ Chí Minh

(QC) Khóa học Grammar made easy for IELTS Giảm giá: 40%
Khóa học Grammar made easy for IELTS của cô Ms Camellia (cô Trà My) dành cho bạn. Khóa học là hệ thống hóa lại các chủ điểm ngữ pháp quan trọng; được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh giúp bạn không những hiểu rõ bản chất ngữ pháp, cách ứng dụng ngữ pháp vào môi trường học thuật và giao tiếp mà còn giúp bạn tăng khả năng nghe và từ vựng.» Xem ngay

Lầu 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 14/12/2019

Lúc: 10h00 – 11h30

Tại: Văn phòng CEI Hà Nội

Lầu 6 – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Học gì và làm gì để đáp ứng được nhu cầu của xã hội, và phù hợp với năng lực và tính cách, luôn là câu hỏi đầy băn khoăn của du học sinh và phụ huynh. Chọn học ngành dễ kiếm việc sau này, hay là ngành mình yêu thích? “Hành trình vạn dặm” tại xứ sở lá phong có đạt được kết quả tốt đẹp hay không là phụ thuộc vào việc định hướng ngay từ ban đầu. Vì vậy bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, và tìm cho mình câu trả lời, khi đến tham dự Hội thảo lần này, nếu như bạn cũng đang băn khoăn chưa biết nên chọn ngành nào để học tại Canada.

Sau đây là một số ngành học HOT, và đang rất cần nhân lực tại Canada mà bạn nên cân nhắc:

1.Thiết kế trải nghiệm người dùng- UX ( User Experience Design) 

Nên Học Gì Cho Đúng Khi Du Học Canada

  • Post Graduate 01 năm – Ngành học hoàn toàn mới lạ và độc đáo

Nhiều bạn yêu thích lập trình và đồ họa, nhưng lại ngần ngại vì ngành Đồ họa khó kiếm việc tại Canada, còn ngành lập trình thì lại quá cạnh tranh so với những bạn Trung Quốc, và Ấn Độ.

Thiết kế trải nghiệm người dùng hiện đang nổi lên như một sự lựa chọn hài hòa. Kinh doanh online ngày càng phát triển khi thời đại thông tin bùng nổ, và hiện hầu hết các lĩnh vực đều quảng bá sản phẩm với hình thức online. Các Website online ngoài việc đòi hỏi kiến thức IT, thì phần thiết kế cũng phải thật bắt mắt, khả năng sử dụng và tốc độ truy cập nhanh, cùng nâng cao tính năng, thì mới thu hút được người dùng, và đây chính là nhiệm vụ của phần Thiết kế Trải nghiệm Người dùng. Ngành này hiện đang thiếu nhân lực trầm trọng, và trở nên rất HOT.

=> Ngành này phù hợp với sinh viên đã tốt nghiệp thiết kế đồ hoạ và Mỹ thuật.

2. Chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo-AI (Artificial Intelligence)

Đối với học sinh đã có nền tảng về Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin, và Toán tin, có thể chọn ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) tại Durham College, là trường Cao đẳng duy nhất tại Tỉnh bang Ontario đào Trí tuệ nhân tạo hệ Post graduate.

Ngành học này luôn nằm trong TOP những ngành đang khát nguồn lực nhất, với xu hướng phát triển ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vào các mặt của đời sống như hiện nay.

3. Supply Chain Management- Quản trị Chuỗi Cung ứng 

  • Post Graduate 01 năm – nhận background Cao đẳng, ngành HOT, tỉ lệ việc làm 100%

Chuyên ngành Quản trị Chuỗi cung ứng hệ Sau Đại học hai năm tại trường St. Lawrence là một phương án khả thi đáng để suy nghĩ. Khi trao đổi mua bán càng nhiều, thì hàng hóa càng lưu thông rộng khắp. Chuỗi cung ứng đóng một vai trò xương sống của nền kinh tế. Thế mạnh của ngành này tại St. Lawrence là được đào tạo tại campus ở thành phố Cornwall, và cũng là cửa khẩu quan trọng của hàng hoá Mỹ nhập khẩu vào Canada.

Cornwall không những là nơi cung cấp rất nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên của Cao đẳng St.Lawrence, mà còn là nơi cần lượng lớn nhân công trong lĩnh vực chuỗi cung ứng.

4. Health Care Administration International – Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ 

  • Post Graduate 02 năm – Work permit 03 năm, nhận tất cả chuyên ngành

Nếu bạn yêu thích Y Dược, lại yêu thích Kinh tế, có thể chọn Cử nhân Quản trị Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe của trường Cao đẳng Durham, là trường duy nhất đào tạo ngành này tại Canada. Đây là ngành mới, được mở theo nhu cầu của nhà tuyển dụng, từ nay đến năm 2020, ngành này cần đến 15.000 nhân công.

(Cao đẳng Durham cũng là trường đầy tự hào với tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực GTA)

5. Business Analytics-International- Phân tích Kinh doanh 

  • Post Graduate 02 năm – Work permit 03 năm

6. Instrumentation and Control Engineering Technician – Kỹ thuật viên Thiết bị và Điều khiển 

  • Diploma 02 năm – tỉ lệ việc làm 100%

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, máy móc và cơ khí, nhưng lại ngại sự cạnh tranh quá cao, với sinh viên các nước nổi tiếng trong lĩnh vực này, thì có thể chọn ngành Kỹ sư Điều khiển Thiết bị, hệ Cao đẳng 2 năm tại trường Cao đẳng St. Lawrence

Đặc biệt 100% sinh viên đều tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, với sự khan hiếm lao động trong lĩnh vực này.

7. Business- Marketing 

  • Diploma 02 năm & Advanced Dip 03 năm – có cơ sở thực tập ngay trong trường 

Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Đại học, muốn tìm được bậc học và ngành phù hợp, vừa thuyết phục về mặt Visa, nhưng lại không quá nặng về nghiên cứu như Thạc sĩ, thì có thể chọn chương trình Sau Đại học- Post graduate.

Sau khi đã tìm được ngành học phù hợp, nhưng chưa có đủ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), thì bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tại ICEAP Toronto trước khi vào khóa chính.

Nên Học Gì Cho Đúng Khi Du Học Canada

Ưu điểm khi học tại ICEAP Toronto:

ICEAP Toronto hiện là đối tác của 17 trường Cao đẳng/ Đại học danh tiếng tại Canada.

Trường hợp học sinh CÓ hay KHÔNG có IELTS đều có thể apply thông qua ICEAP Toronto: các trường đối tác của ICEAP Toronto đều cấp thư chấp thuận có điều kiện.

Trường nhận chuyển tín chỉ liên thông từ Việt Nam: trường hợp sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học chương trình Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam có thể chuyển điểm từ Việt Nam sang Canada để học liên thông.

ICEAP Toronto ngoài đào tạo Anh ngữ học thuật, còn đào tạo cả Dự bị Thạc sĩ: MBA, MED, MsC.

ICEAP Toronto có 06 Kỳ khai giảng trong năm: tháng 01, 03, 05, 07, 09 và 11


Đăng ký và xem chi tiết về sự kiện tại Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam.

error: Content is protected !!